Blog

Chuyên mục: Blog

Chức năng thông dụng của máy đếm tiền

Máy đếm tiền ngày nay không còn xa lạ với người sử dụng Việt Nam. Các ngân hàng, công ty, cơ quan, cửa hàng và cả cá nhân đều có thể sử dụng máy đếm tiền phụ vụ cho nhu cầu và giao dịch của mình trở lên nhanh chóng thuận lợi hơn. Nhưng không phải ai cũng biết và sử dụng hết các tính năng của máy đếm tiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chức năng thông dụng của máy đếm tiền nhé !

Máy đếm tiền có 5 chức năng thông dụng mà người sử dụng cần quan tâm:

Thứ nhất: Máy đếm tiền có chức năng phân biệt mệnh giá tiền
- Tính năng này được tích hợp trong những máy đếm tiền nằm ở phân khúc cao cấp. ở máy đếm tiền thông thường không có. Chức năng phân biệt mệnh giá tiền vô cùng tiện lợi , giúp người đếm tiền có thể phát hiện các tờ tiền có mệnh giá khau nhau trong một bó tiền nhờ đó có thể biết được số tiền chính xác nhất, số tờ theo từng mệnh giá khác nhau.

Thứ hai: Máy đếm tiền có chức năng đếm được nhiều mệnh giá khác nhau.
Máy đếm tiền hiện đại hiện nay không chỉ có khả năng đếm VND mà còn có thể đếm nhiều mệnh giá khác nhau như đô la Mĩ (USD), đồng Euro (EUR), yên Nhật (JPY), bảng Anh (GBP),… hay bất kì loại tiền tệ nào được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Nhờ vào chức năng này, việc đếm ngoại tệ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm công sức, không phải tốn công ngồi đếm bằng tay.

Thứ ba: Máy đếm tiền có chức năng cộng dồn tiền
- Sau mỗi lần đếm 1 tập tiền máy sẽ tự động lưu số tiền đó để cộng dồn với số tiền khi đếm ở tập tiền sau. Với chức năng tiện lợi và hữu ích này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đếm những cọc tiền lớn hay khi tổng kết thu chi một ngày, một tháng hay một năm. Công việc của một thủ quỹ với chiếc máy đếm tiền hiện đại này sẽ chưa bao giờ dễ dàng hơn.

máy đếm tiền

Thứ tư: Máy đếm tiền có chức năng chia mẻ
- Tính năng này thường được người sử dụng dùng trong những lúc tính lương cho nhân viên. Máy sẽ chạy đúng số tiền cài đặt trên máy và sẽ dừng lại khi đếm đủ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì ngồi đếm tay phân lương cho từng nhân viên.

Thứ năm: Máy đếm tiền phát hiện tiền giả
- Chức năng này cũng chỉ có trên máy đếm tiền cao cấp. Để hoạt động được tính năng này nhà cung cấp trang bị thêm trên máy hệ thống cảm biến hồng ngoại giúp phát hiện tiền giả một cách chính xác nhất. Là chức năng vô cùng quan trọng trong những giao dịch tiền mặt.

Trên đây là một số tính năng thường thấy nhất trên các dòng máy đếm tiền giá rẻ và cao cấp hiện nay giúp khả năng hoạt động của máy hiệu quả hơn. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn và sử dụng mỗi chức năng cho những mục đích sử dụng để tận dụng hết công suất của máy đếm tiền. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy đếm tiền xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua máy đếm tiền với giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Điện Máy Star cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272