Blog

Chuyên mục: Blog

Cung cấp máy chấm công vân tay chính hãng cho nhà hàng, khách sạn

Máy chấm công vân tay với dịch vụ nhà hàng, khách sạn
Máy chấm công vân tay mang lại hiệu quả trong các lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, quán café, quán ăn, khách sạn,,, thông thường nhà quản lý các dịch vụ này phải đau đầu vì vấn đề nhân sự do các lĩnh vực dịch vụ này có những đặc thù công việc riêng, thời gian làm việc cật lực, vất vả nhất lại rơi vào các ngày nghĩ của người lao động như ngày nghĩ cuối tuân, ngày lễ,..những thời điểm này kiếm người lao động rất khó khăn, hơn nữa những người lao động trực tiếp tại các bộ phận lễ tân, đầu bếp, bảo vệ, nhân viên tạp vụ,… phần lớn ký hợp đồng theo thời vụ nên người lao động có thể nghĩ việc ngang, ít theo quy chuẩn,..
Máy chấm công vân tay dùng công nghệ nhận diện dạng được phát triển từ rất lâu dung để quản lý thời gian ra vào làm việc của từng nhân viên trong một doanh nghiệp, được kết nối với phần mềm quản lý trên máy vi tính nhằm tăng hiệu quả công tác chấm công và thanh toán lương cho nhân viên được chính xác và công bằng.
Việc doanh nghiệp xác định lắp đặt máy chấm công vân tay tạo hiệu quả quản trị, tạo sự cạnh tranh công bằng giữa các nhân viên đồng thời theo dõi chuyên cần của từng cá nhân cụ thể để có những biện pháp khen thưởng, xử lý kịp thời,tăng nhận thức được vấn đề về công việc của người lao động để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
Kết nối thông tin tiện lợi cải thiện quá trình giám sát, kiểm tra
Máy chấm công vân tay dùng vân tay để cập nhật thời gian của nhân viên khi ra vào làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức. máy chấm công vân tay có thể kết nối thông tin đến nhiều máy tính có cài đặt phần mềm quản lý nhân viên hoặc các thiết bị công nghệ kiểm soát khác. Dấu vân tay là đặc điểm nhận diện duy nhất và khác biệt nhất của từng con người nên không việc chấm công giúp nhau không thể xảy ra và hạn chế nhân viên có thể quên thẻ, mất thẻ. Dung lượng bộ nhớ trong chấm công lớn có thể quản lý được nhiều người dung, dể sử dụng và lắp đặt.

Máy chấm công Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất công dụng, tiện ích hiện đại tích hợp chức năng nhận dạng phổ biến hiện nay, là thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới có nhiều trụ sở tại các nước Đông Nam Á như Malaysia, Kuala Lumpur, hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhiều sản phẩm hiệu quả với nhiều chức năng như chấm công vân tây, kiểm soát cửa, thẻ từ, giọng nói, khuôn mặt... Đặt biệt cung cấp Miễn phí tất cả những phần mềm phát triển kèm theo như: công nghệ chia sẽ dữ liệu không dây từ máy tính, truy cập, quản lý hệ thống từ xa và hoàn toàn miễn phí cập nhật cho những phiên bản phần mềm mới.
Ngày nay việc phát triển của công nghệ thông tin góp phần cải thiện quá trình làm việc của doanh nghiệp, việc trang bị máy chấm công vân tay giúp doanh nghiệp quản trị được thời gian, số lượng nhân viên, tính công và phương thức trả lương cho người lao động được cải thiện.
Việc khai báo người dùng rất dể dàng, chính xác và nhanh chóng
Hiện tại các doanh nghiệp dùng máy chấm công vân tay sử dụng mắt đọc cảm biến hình ảnh hoặc mắt đọc cảm biến quang học. Mắt đọc là bộ phận quan trọng nhất của máy giúp nâng cao tính bảo mật trong việc chấm công và kiểm soát ra vào. Để sử dụng máy linh hoạt thì trước hết ta khai báo dấu vân tay của từng nhân viên làm việc tại các bộ phận. Từng nhân viên chỉ có thể khai báo với một ngón tay (thông thường xử dụng ngón cái, ngón trỏ). Khi đã khai báo xong thì nhân viên có thể chấm công bằng ngón tay đã khai báo đó giúp người quản lý xác định thời gian làm việc của từng nhân viên theo từng ngày trong tháng.
Trên đây là một số tiện ích của máy chấm công vân tay sử dụng cho nhà hàng, khách sạn. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được mẫu máy chấm công tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy chấm công xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Điện Máy Star cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272