Blog

Chuyên mục: Blog

Giấy in hóa đơn dùng trong các máy in hóa đơn

Tìm hiểu về khổ giấy in hóa đơn, khổ giấy in hóa đơn là gì?
Khổ giấy in hóa đơn chính là bề ngang của hóa đơn in ra. Hãy xem hình sau để biết rõ hơn nhé!

Với hình ảnh phía trên thì phần được chú thích là 80mm đó chính là khổ của giấy in hóa đơn. 45mm là thông số của đường kính cuộn

Có những khổ giấy in hóa đơn nào ?
- Khổ giấy in hóa đơn k80 với kích thước chiều rộng in ra 80mm nên được gọi là khổ giấy k80. Chuyên dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt khổ k80. In hóa đơn. Cụ thể giay in hoa don k80  khổ k80 

- Khổ giấy in hóa đơn k57
Cũng với kết cấu cuộn giống như trên. Tuy nhiên chiều rộng của hóa đơn in ra là 57mm. Nên được gọi là giấy in hóa đơn k57. Chuyên dùng cho các máy in hóa đơn mini, máy in hóa đơn khổ nhỏ dùng khổ giấy k57 như máy in hóa đơn dataprint kp-c7, máy in hóa đơn prp 085 mini
Lưu ý: Mỗi khổ giấy in hóa đơn lại có những đường kính khác nhau nên nó lại được chia làm các loại khác nhau nữa. Vì vậy nếu bạn cần xem thêm cụ thể các loại của giấy in hóa đơn hãy xem bài viết này

- Khổ giấy in hóa đơn k75
Với kích thước của hóa đơn in ra có chiều rộng là 75mm thì khổ giấy in hóa đơn k75 chuyên dùng cho các máy in hóa đơn cũ thế hệ trước. Hoặc giấy in hóa đơn k75 nhưng dùng công nghệ in kim, tức vẫn dùng mực in khi in ấn. Hoặc giấy in hóa đơn khổ k75 còn có giấy dạng 2 liên, 3 liên nữa

- Giấy in hóa đơn khổ a4 thì có một số hãng tàu lớn phát sinh hóa đơn nhiều, hãng lớn, tập đoàn các nước cũng dùng hóa đơn tự in trên giấy A4 dữ liệu kiết xuất ra từ phần mềm bán hàng, phần mềm của công ty bằng giấy a4.

Giấy in hóa đơn nhiệt là một loại giấy in được sử dụng để in hóa đơn bán hàng từ phần mềm bán hàng qua máy in hóa đơn. Là loại giấy in không cần sử dụng đến mực mà vẫn in bình thường vì sử dụng công nghệ in nhiệt. Giấy in hóa đơn nhiệt hay còn gọi là giấy in bill, giấy in hóa đơn siêu thị. 
giay in hoa don sieu thi

Giấy in hóa đơn K75 3 liên - Giấy in carbon 3 liên dùng cho máy in kim EPSON TM-U220PA, CITZEN, STAR, (1 liên để lưu shop, 1 liên gửi cho khách hàng, 1 liên lưu trung tâm thương mại, hoặc làm Hóa đơn GTGT) sản phẩm được sử dụng trong các siêu thị, TTTM Ưu điểm: In nhanh, chữ rõ nét, không phai mực, và lưu liên 2 làm hóa đơn GTGT hoặc lưu trữ công ty. Loại giấy: Giấy trắng Quy cách: K75 x Þ 70mm Khổ giấy: 75mm Độ dài cuộn: 60 mét 3 liên Đường kính cuộn giấy: Þ 70mm Số liên: 3 liên ( 1 liên giấy trắng, 2 liên carbon hồng và vàng) Đóng gói: 100 cuộn/1 thùng Lõi giấy: Carton hoặc PVC.

Giấy in hóa đơn K75 2 liên (giấy in bill 2 liên khổ giấy K75) được sử dụng khá rộng rãi, loại giấy này phù hợp với những loại máy in kim thông dụng như là máy STAR, máy EPSON TM-U220PA hoặc máy in kim CITZEN với quy cách là 1 liên dùng để lưu trữ còn 1 liên còn lại dùng để gửi cho khách hàng, in hóa đơn trong siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, shop thời trang, quán karaoke, quán bar...và còn được dùng làm hóa đơn giá trị gia tăng. K75 2 liên giúp tăng tốc độ in, khi in các thông tin được in rõ nét, không bị phai mực


giay in hoa don 2 lien 

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn với giấy in hóa đơn 2 liên khổ a4, Chúng tôi chỉ cung cấp giấy in hóa đơn 2 liên dạng cuộn chuyên dùng cho máy in kim chứ không phải dùng để viết tay
Một vài thông tin của giấy in hóa đơn 2 liên 30m
– Khổ giấy: 75mm. Tức bề ngang của cuộn giấy in hóa đơn 2 liên là 75mm
– Đường kính cuộn giấy in hóa đơn 2 liên là: 55mm
– Cấu tạo 2 liên, 1 liên có màu trắng. Liên sau có thể là màu vàng hoặc màu hồng
– Chiều dài của cuộn giay in hoa don 2 lien kho a4 là: 30m, 50m
– 1 thùng của nó được đóng gói 100 cuộn. Khách hàng lưu ý phải mua số lượng tối thiểu 1 thùng

Giấy in hóa đơn K75 1 liên thường dùng cho máy tính tiền, máy in bill... trong hệ thống siêu thị, nhà hàng, hiệu sách, coffee, bar, shop…

Giấy cuộn in hóa đơn - giấy in nhiệt (in bill, giấy cuộn tính tiền, hóa đơn điện nước, in số thứ tự). Gồm có 2 loại thông dụng là giấy in nhiệt K80 (bề rộng khổ là 80mm) và giấy in nhiệt K57 (bề rộng khổ 57mm) sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau được phân biệt qua đường kính cuộn như: 45mm, 50mm, 55mm, 60mm, 65mm, 80mm. Sản phẩm dùng để in hóa đơn tính tiền cho siêu thị, shop, nhà sách, nhà hàng, quán ăn. Hoặc được dùng để in biên nhận, vé tàu, xe, hóa đơn điện nước, số seri thẻ cào di động, lấy số thứ tự tại cơ quan hành chính, bệnh viện. Giấy in hoá đơn cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực.
Giấy in nhiệt (in bill, giấy cuộn tính tiền, hóa đơn điện nước, in số thứ tự) của chúng tôi áp dụng khá tốt với các máy in hóa đơn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giấy in hóa đơn nhiệt K80 (giấy in nhiệt K80) sử dụng cho các  máy in nhiệt như: Brich PRP 085, EPSON TM-T81, TM-T88IV, BIRCH 085, LABAU TM200 và các loại máy in nhiệt khác hiện có trên thị trường có khổ giấy đầu ra là 80mm đến 82mm.

Giấy in hóa đơn nhiệt K57 (giấy in nhiệt K57) sử dụng cho các  máy in nhiệt như: Xpos T58K, Apos T58K, Xprinter K58..v.v. Và các loại máy in nhiệt khác có khổ giấy đầu ra là 58mm.
Giấy in hóa đơn (giấy in bill) là loại giấy chuyên dùng để in thông tin hóa đơn trong siêu thị, cửa hàng, nhà hàng...Giấy được sử dụng cùng với máy in hóa đơn để giúp việc thanh toán trong cửa hàng, siêu thị được thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.
Giấy in hoá đơn dùng cho siêu thị, shop, nhà hàng, hiệu sách Giấy in Bill cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực, sử dụng in hóa đơn, chứng từ hàng hóa bán hàng, kho phiếu ...v v (dùng cho các loại máy in nhiệt EPSON TM-T81,TM-T88IV, BIRCH 085, LABAU TM200,vaf các loại máy in nhiệt khác.)

Hầu hết các giấy in hóa đơn siêu thị đều là giấy in nhiệt k80, chứ không dùng giấy in hóa đơn k57 (giấy in nhiệt k57) vì máy in hóa đơn dùng khổ k80 sẽ có tốc độ in nhanh hơn và các siêu thị lớn phải phục vị số lượng khách hàng rất lớn nên cần những máy in có tốc độ in lớn.

Về đường kính cuộn giấy thì tùy từng siêu thị. Những siêu thị lớn như BigC thì hay dùng giấy in nhiệt k80x80mm (đường kính cuộn giấy là 80mm). Còn phần lớn những siêu thị như vinmart, lotte mart đều dùng giấy in nhiệt k80 đường kính thông dụng là 45-47mm. Cùng xem chi tiết về 2 loại giấy in hóa đơn bán hàng này: 

Giấy in nhiệt k80x45mm
Khổ giấy tức chiều rộng của hóa đơn in ra là 80mm. 
Đường kính 45mm. Đường kính này có thể dao động từ 45-47mm
Giấy in hóa đơn siêu thị Himita đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Lõi bằng nhựa nên ít mùn giấy khi in ấn. Đường kính lõi nhỏ có 13mm nên cuộn được nhiều giấy hơn bình thường nên cuộn giấy sẽ được nhiều hơn, Chiều dài thực tế đo được của cuộn giấy là 22m. So với một số bên đo được chỉ được 19m mà thôi nhé!

Giấy in nhiệt k80x80mm
Với  những siêu thị lớn như BigC thì phải dùng những giấy có đường kính lớn 80mm để không phải thay giấy nhiều lần. Tuy nhiên giấy in nhiệt k80x80mm là loại không thông dụng bằng đường kính 45mm. Nên giá có phần đắt hơn. Thông số của giấy in nhiệt k80x80mm như sau: 1 thùng 40 cuộn, bọc bạc 2 đầu, nguồn gốc Nhật Bản.

Hiện nay, in hóa đơn giấy cacbon với giá thành rẻ đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng. Với mức giá in hóa đơn bán hàng bán lẻ, Order nhà hàng sử dụng giấy Cacbon không chênh lệch quá nhiều so với giấy bãi bằng, hơn thế nữa sử dụng giấy bãi bằng bộc lộ nhiều nhược điểm.

Giấy carbonless (giấy in kim, giấy carbon in hóa đơn) là loại giấy chuyên dùng cho các dòng máy in kim (giấy cuộn hoặc tờ), in kèm với ruy-băng mực chuyên dụng. Giấy in kim có từ 1 đến 3 liên, khi đầu in kim tác dụng lực cơ học lên băng mực ribbon thì mực sẽ được in sang lớp giấy in thứ nhất. Liên thứ 2 và 3 được phủ một lớp than carbon, nhờ tác động cơ học (châm lên) của đầu kim lên lớp giấy thứ nhất mà tạo thành chữ in than lên mặt giấy các liên giấy tiếp theo. Do vậy, giấy in kim còn có tên gọi khác là giấy carbon in hóa đơn, giấy carbonless.

Giấy carbonless là một loại giấy in hóa đơn phổ biến trong in ấn, dùng để in hóa đơn GTGT, phiếu 2 liên, 3 liên, phiếu kế toán, đơn đặt hàng … trong các siêu thị, cửa hàng, shop, công ty, doanh nghiệp. 

Cấu tạo của giấy carbonless (giấy in hóa đơn 2 liên, giấy in hóa đơn 3 liêngiấy in hóa đơn gtgt 3 liên) đó là trên bề mặt của giấy in carbonless liên đầu tiên có 1 lớp phủ hóa chất và mặt trên của liên 2 có phù một lớp đất sét có phản ứng với hóa chất kia mà khi có tác dụng của đầu kim của máy in thì nội dung in trên trang đầu sẽ được sao chép lên các liên tiếp theo mà không cần dùng giấy than (giấy tự in sao, không cần lót giấy than khi viết). Khổ thông dụng của giấy carbonless dạng cuộn là khổ giấy: 75mm, chiều dài cuộn có thể là 30m hoặc 50m, giấy có thể gồm 2 liên hoặc 3 liên

Ứng dụng phổ biến nhất của giấy carbonless 2 liên, 3 liên là in hóa đơn, hợp đồng, báo cáo, đơn đặt hàng, phiếu giao hàng. Giấy in carbonless dạng cuộn thường được sử dụng trong thanh toán ở các siêu thị điện máy

Giấy Carbonless được phủ lớp hóa chất tự nhân bản được quấn 2,3 liên chồng lên nhau, 3 liên = (trắng, Hồng, xanh hoặc vàng ) giấy Carbonless là loại giấy cộng, dùng cho các dòng máy in kim sử dụng bằng Ribbon để in ấn. Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy. Cụ thể ở phía dưới cùng của giấy carbonless có thành phần hóa học đóng vai trò thuốc nhuộm. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ một lớp đất sét mà phản ứng với thuốc nhuộm từ đó lưu lại các ký hiệu đã viết ở giấy trên.

Giấy carbonless có hai loại là giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 30 m và giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 50 m.
Giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 30 m:
– Chiều dài cuộn: 30m
– Chuyên dùng cho máy in kim
– Xuất xứ: indonesia
– Dễ bảo quản, lưu giữ trong thời gian dài
– Đóng gói: 100 cuộn/thùng
– In đẹp, rõ nét, bề mặt giấy mịn

Giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 50 m:
– Chiều dài cuộn 50m
– Chuyên dùng cho máy in kim
– Dễ bảo quản, lưu giữ trong thời gian dài
– Đóng gói: 100 cuộn/thùng
– In đẹp, rõ nét, bề mặt giấy mịn.

Giấy carbonless cho máy in kim tức là thiết bị sử dụng chính là máy in kim, không dùng tay viết trực tiếp lên giấy.
Khổ giấy thông dụng của giấy carbonless chuyên dùng cho máy in kim là khổ giấy k75, có bề ngang của cuộn giấy hay chính là chiều ngang của hóa đơn in ra là 75mm.

Giấy in hóa đơn carbonless có thể được in trên một mặt hoặc hai.  Điển hình là mặt trước bao gồm các logo công ty và thông tin liên lạc cũng như các biểu mẫu. Mặt sau có thể được sử dụng cho các thông tin pháp luật hoặc hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể lựa chọn loại mực khác nhau cho các mặt trước và mặt sau của biểu mẫu.

Cấu tạo của giấy carbonless (giấy in hóa đơn 2 liên, giấy in hóa đơn 3 liêngiấy in hóa đơn gtgt 3 liên) đó là trên bề mặt của giấy in carbonless liên đầu tiên có 1 lớp phủ hóa chất và mặt trên của liên 2 có phù một lớp đất sét có phản ứng với hóa chất kia mà khi có tác dụng của đầu kim của máy in thì nội dung in trên trang đầu sẽ được sao chép lên các liên tiếp theo mà không cần dùng giấy than. Khổ thông dụng của giấy carbonless dạng cuộn là khổ giấy: 75mm, chiều dài cuộn có thể là 30m hoặc 50m, giấy có thể gồm 2 liên hoặc 3 liên

Ứng dụng phổ biến nhất của giấy carbonless 2 liên, 3 liên là in hóa đơn, hợp đồng, báo cáo, đơn đặt hàng, phiếu giao hàng. Giấy in carbonless dạng cuộn thường được sử dụng trong thanh toán ở các siêu thị điện máy

Giấy Carbonless được phủ lớp hóa chất tự nhân bản được quấn 2,3 liên chồng lên nhau, 3 liên = (trắng, Hồng, xanh hoặc vàng ) giấy Carbonless là loại giấy cộng, dùng cho các dòng máy in kim sử dụng bằng Ribbon để in ấn. Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy

Giấy in hóa đơn bán lẻ là giấy cabonless, mẫu mã giấy đa dạng dùng trong nhiều nơi như cửa hàng...


giay in hoa don ban le 

Hướng dẫn cách chọn giấy in hóa đơn gtgt cho máy in nhiệt:
Máy in nhiệt hiện nay là một trong những dòng máy in được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để. Tuy nhiên khi lựa chọn dòng máy này, thì cũng cần một vài lưu ý để đảm bảo in hóa đơn chất lượng và đảm bảo tốt nhất cho máy. Không nên sử dụng nhiều giấy trắng.
Thông thường giấy in hóa đơn đỏ chủ yếu là giấy in nhiệt. Đặc trưng của giấy in nhiệt là màu hơi đục nghĩa là màu hơi trắng sữa. Nhưng nhiều khách hàng lại chỉ thích lấy giấy trắng, tuy nhiên có một điều mà quý khách cần biết giấy trắng thường được thoa một lớp hóa chất tẩy trắng bên trên, lớp này sẽ khiến cho độ nhạy nhiệt của giấy bị bào mòn, và giấy luôn có độ cảm nhiệt thấp.

Giấy trắng quá cũng luôn chứa chất tẩy trắng nên có thể làm mài mòn đầu in của máy in hóa đơn khiến cho tuổi thọ của máy bị ảnh hưởng.
Nắm rõ khổ giấy mình cần đặt
Khi in hóa đơn VAT bạn cần phải biết được chắc chắn khổ giấy bạn cần đặt là khổ nào? Giấy in nhiệt thông thường sẽ có hai khổ chính đó là khổ giấy in hóa đơn K80, K57. Ngoài ra cũng còn có rất nhiều khổ k57 khác nhưng ít dùng hơn. Chính vì vậy khi in hóa đơn gtgt thì bạn cần chắn chắn để mua giấy cho đúng.

Số lượng giấy in là bao nhiêu?
Thông thường giấy in thường được đóng thùng khoảng 100 cuộn 1 thùng. Chính vì thế bạn cũng cần biết được số lượng chính xác để có thể định giá.
Một lưu ý nữa là bạn đừng tham rẻ mà không mua giấy bọc bạc vì nếu không được bọc lớp bạc bên ngoài thì rất có thể lớp giấy bên trong sẽ bị ẩm ướt hay nước rơi vào, côn trùng cắn…
 
Đó là một vài hướng dẫn về giay in hoa don gtgt cho máy in nhiệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Làm thế nào để chọn giấy in hóa đơn gtgt (giấy in hóa đơn đỏ) hiệu quả?

In hóa đơn gtgt là một trong những công việc quan trọng và cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần làm. Để in hóa đơn đẹp và chất lượng thì việc chọn giấy để in ấn là điều vô cùng quan trọng. Một máy in chất lượng cùng giấy in tốt sẽ cho chúng ta những bản in hóa đơn tài chính tuyệt vời. Vậy làm thế nào để chọn giấy in đúng và hiệu quả?

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in nhưng thường được chia thành các loại chính gồm có: giấy in văn phòng bình thường, giấy cao cấp và giấy in liên tục. Đối với loại giấy in bình thường thì thường là giấy photocopy trắng giá rẻ. Còn đối với dòng giấy cao cấp thì thường là giấy xốp và có nền đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với loại giấy in liên tục thì thường có độ láng đều và không có bụi giấy và không bị kẹt giấy, ít bị hao mực.

Để có thể lựa chọn được loại giấy in hóa đơn tài chính phù hợp và hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí thì còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Thông thường dòng giấy được sử dụng phổ biến nhất là giấy photocopy được sử dụng hai mặt, lựa chọn loại dày mặt để có thể in được những bản in chất lượng nhất. Các doanh nghiệp cũng không nên ham rẻ mà sử dụng loại giấy cho chất lượng kém và mỏng, giá rẻ bởi loại giấy này không chỉ có hại cho máy in mà còn cho ra những bản in có chất lượng kém, khó bảo quản.
Đối với những loại chứng từ quan trọng như hóa đơn VAT thì tốt nhất bạn nên chọn loại giay in hoa don vat có chất lượng tốt và có độ bền cao.
Bên cạnh đó khi in hóa đơn đỏ bạn cũng nên chọn giấy đúng khổ giấy, hướng giấy cũng như căn lề sao cho chuẩn. 

Đó là một vài lưu ý khi chọn giấy in hóa đơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ in ấn chất lượng nhất nhé!

Giấy in hóa đơn ATM là giấy in gì?
Giấy in hóa đơn ATM là giấy in nhiệt tức là giấy in không cần sử dụng mực in chỉ cần có tác dụng của đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ hiển thị những thông tin cần in.
Giấy in hóa đơn ATM sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt k80. Cụ thể:
- Giấy in nhiệt k80 có khổ giấy là 80mm, hay chiều rộng của hóa đơn ATM khi in ra là 80mm
- Đường kính cuộn giấy: 45-47mm.
- Lõi giấy: bằng nhựa
- Có thể có bọc bạc và không bọc bạc
- Tính năng sử dụng hầu hết với hệ thống các ngân hàng
Chuyên dùng cho các ATM để in hóa đơn khi rút tiền

Mua giấy in hóa đơn ATM ở đâu?
Bạn có thể lựa chọn mua giấy in hóa đơn atm tại Điện máy Star -chuyên cung cấp giấy in hóa đơn ATM cho các ngân hàng như BIDV, hóa đơn cho in hóa đơn điện lực
- Giấy in hóa đơn ATM là giấy in hóa đơn có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản
- Chất lượng giấy mịn, có độ sáng, in rõ nét, bóng chữ
- Giấy in hóa đơn có thành phần cấu tạo bảo vệ đầu in nhiệt của máy in hóa đơn
- Đảm bảo đủ số mét của cuộn giấy, đường kính cuộn giấy 45-47m


Điện máy Star cung cấp các loại giấy in hóa đơn cảm nhiệt ("giấy in hóa đơn nhiệt , giấy in nhiệt, giấy in bill"), giấy in hóa đơn 80mm (k80), khổ giấy 75mm (k75), khổ giấy 57mm (k57), được sử dụng để in hóa đơn bán hàng, in bill máy tính tiền, in bill máy quẹt thẻ ngân hàng POS, in nhật ký máy ATM, in order bar-bếp, in bill máy in hóa đơn di động...giấy in hóa đơn giá rẻ, giấy in hóa đơn nhiệt

Bạn đang tìm địa chỉ mua giấy in hóa đơn ở đâu ? Điện máy Star chuyên bán giấy in hóa đơn, giấy in bill giá rẻ, giấy in hóa đơn giá rẻ, là nơi giúp bạn mua giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng, uy tín ở hà nội, tp hồ chí minh...miễn phí vẫn chuyển nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Ngay bạn nhé !
Điện Thoại: (024).62.65.9998 - Hotline: 098.668.57.58

Tags:

Tin liên quan