Blog

Chuyên mục: Blog

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay Ronald Jack T8

Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 là một trong những mẫu máy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Máy thuộc phân khúc máy chấm công giá rẻ. Để giúp khách hàng có thể thao tác sử dụng máy chấm công dễ dàng hơn, chúng tôi xin hướng dẫn các bước tạo thêm nhân viên và dấu vân tay trên máy chấm công vân tay Ronald Jack T8.

Bước 1: Ấn giữ nút M/OK vài giây để vào màn hình Menu

Bước 2: Chọn mục '' Người Dùng" nhấn OK để vào phần quản lý nhân viên

Bước 3: Chọn “Thêm nhân viên” ấn M/OK để đăng kí vân tay cho nhân viên mới.

Bước 4: Đặt ID cho nhân viên
Số ID bạn có thể đặt lại theo danh sách nhân viên của bạn hoặc máy sẽ tự động đặt theo thứ tự lớn dần: để đặt số ID cho nhân viên ấn phím mũi tên di chuyển đến ID sau đó ấn phím xóa ở góc cuối màn hình bên tay trái để xóa số ID do máy tự dặt sau đó điền lại theo ý của bạn

Bước 5: Nhập tên nhân viên
Tên nhân viên bạn có thể nhập trực tiếp lên máy chấm công hoặc tải lên từ file lưu trữ Excel.

Bước 6: Đăng kí vân tay
Sau khi nhập ID, Tên xong bạn di chuyển xuống phần đăng kí vân tay, ấn OK vào phần xác nhận vân tay, đặt ngón tay vào mắt đọc xác nhận 3 lần cho 1 ngón tay ( có thể đkí tối đa 10 ngón tay). Sau khi lấy vân tay xong, để lưu lại bạn ấn ESC máy sẽ hỏi “bạn có muốn lưu thay đổi” bạn ấn OK để lưu lại. Ngoài vân tay ra thì bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng thẻ từ hoặc bằng mật mã.

Bước 7: Quyền quản trị trên máy chấm công
Khi bạn đặt cho bất kì 1 người nào đó quyền quản trị ( nhân viên quản lý) thì sau này khi bạn muốn vào MENU của máy chấm công bắt buộc phải có dấu vân tay của người đó xác nhận mới có thể vào được. Bạn có thể đặt nhiều người quản trị để trách trường hợp người quản trị nghỉ sẽ không vào được MENU máy chấm công.
Để  đặt quyền quản trị, sau khi đăng kí vân tay xong bạn di chuyển xuống dưới cùng đến phần QUYỀN, bạn ấn phím di chuyển qua lại để tùy chọn quyền nhân viên hoặc người quản trị sau đó ấn OK.

Trên đây là những hướng dẫn về máy chấm công Ronald Jack chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể thao tác dễ dàng hơn khi sử dụng.
Điện Máy Star cung cấp máy chấm công giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272