Blog

Chuyên mục: Blog

Khung tương tác thông minh- Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho giáo dục hiện đại

Khung tương tác thông minh hay còn có nhiều cách gọi khác như khung tivi tương tác, khung màn hình tương tác là thiết bị biến tivi, màn hình led bình thường trở thành màn hình tương tác một cách dễ dàng đơn giản.
Khung tương tác thông minh hiện nay Điện Máy Star cung cấp ra thị trường được sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất có tốc độ cảm ứng cực nhạy lên tới 3000đ/s mang lại sự mượt mà, chính xác, tương tác đa điểm nhiều người sử dụng cùng 1 lúc và có thể kết hợp với hầu như tất cả các màn hình . Khung tương tác thông minh với thiết kế đa dạng về kích thước cho màn hình từ 32- 55inch. Đó là 1 giải pháp tối ưu được áp dụng vào dạy học mang lại giờ học chất lượng cao mang tính trực quan sinh động hơn.

Khung tương tác thông minh được ứng dụng trên các màn hình quảng cáo lớn, màn hình chỉ dẫn, trong các trung tâm đào tạo anh ngữ, các lớp học .... 
Các kích thước của khung tương tác :
Khung tương tác cho tivi 32"
Khung tương tác cho tivi 40"
Khung tương tác cho tivi 42"
Khung tương tác cho tivi 43"
Khung tương tác cho tivi 49"
Khung tương tác cho tivi 50" 
Khung tương tác cho tivi 55"


Phương thức hoạt động: 
Khung tương tác thông minh sử dụng LED hồng ngoại, dung quanh khu vực hiển thị, và phát ra tia hồng ngoại nhận diện các vị trí thao tác của người sử dụng.
Khung tương tác thông minh bao gồm 1 khung cảm ứng và kính cường lực trong suốt tùy chọn được gắn lên màn hình tivi hiển thị và có dây kết nối USB lấy nguồn điện cho khung bằng cách cắm kết nối với cổng USB tích hợp trên thiết bị hiển thị( tivi, máy tính, android box....)
Sản phẩm khung tương tác được Điện Máy Star nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. Nhằm đưa ra giải pháp tiện ích cho giảng dạy lớp học, các trung tâm anh ngữ... Ngoài nhu cầu sử dụng bảng tương tác, màn hình tương tác thông minh, thì khung tương tác là sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Công Nghệ Nhật Minh 
Miền Bắc
Số 9A, Ngõ 75 Hồ Tùng Mậu- Mai Dich - Cầu Giấy- Hà Nội. 
Miền Nam
Số 304/2/12 Trường Chinh (hẻm số 4), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM 
Holine
 : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58

Tin liên quan