Blog

Chuyên mục: Blog

Lắp đặt và vận hành máy chấm công đơn giản tiện lợi

Lắp đặt và vận hành hệ thống máy chấm công đơn giản, dễ dàng.
Máy chấm công vân tay dể dàng lắp đặt và kích hoạt vận hành hệ thống, chỉ cần hiểu rõ đôi chút về cách thức kết nối internet thì có thể lắp đặt nó điều quan trọng là kiểm tra đầu nối của hạt mạng RJ45 phải được bấm chuẩn, chính xác để luôn giữ độ ổn định khi kết nối, cách thức kiểm tra các thiết bị đã liên kết với nhau hay chưa bằng câu lệnh PING thường dùng và tiến hành cài đặt phần mềm tính công của máy và điều chỉnh thời gian trên máy tính trùng khớp với thời gian hiễn thị trong máy chấm công.
Máy chấm công vân tay nếu được lắp đặt sử dụng ở ngoài trời, cổng ra vào thì nên thiết kế thêm những cách thức che mát giảm thiểu ánh nắng mặt trời chiếu vào thiết bị gây hư hỏng, thay đổi màu sắc hình dạng máy. Và điều đặc biệt quan trọng là không để trực tiếp ánh nắng mặt trời chiếu vào bộ phận mắt đọc gây hư hỏng, cảm biến bị sai lệch không chính xác.
Phần mềm đi kèm theo máy có nhiều loại, có loại miễn phí và thu phí vì vậy trước khi quyết định mua một sản phẩm nào thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về nó, trên thực tế thì hầu hết cách phần mềm hỗ trợ của máy thông thường được cung cấp miễn phí cho người sử dụng riêng đối với sản phẩm máy chấm công Ronald Jack thì phần mềm sẽ được nhà cung cấp hõ trợ vĩnh viễn, các phiên bản nâng cấp hoàn toàn được miễn phí giúp hạn chế tối đa chi phí của đơn vị.
Thiết bị nhỏ gọn khả năng lưu trữ cao
Máy chấm công vân tay sở hữu thiết bị nhỏ gọn dể sử dụng với dung lượng lưu trữ cao dùng vân tay con người ghi nhận theo dõi thời gian ra, vào của người lao động tại doanh nghiệp, quá trình cập nhật này giúp nhân quản lý theo dõi từng thời điểm làm việc, tính công, trả lương cho nhân viên được chính xác, chính vì thế để quá trình này được công bằng thì bắt buộc phải dùng dấu vân tay của người lao động chấm công vào bộ phận mắt đọc dữ liệu vân tay, hệ thống sẽ thông báo thông tin phản hồi thành công là tiếng Bip, Xin cảm ơn,…

cai-dat-may-cham-cong-van-tay

Máy chấm công Ronald Jack được sử dụng nhiều trong giáo dục, đào tạo chỉ cần lắp đặt ở cửa ra vào lớp học sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn trong công tác theo dõi mức đội chuyên cần của từng học sinh sinh viên hạn chế nhiều thời gian lãng phí như điểm danh hằng ngày.
Với ứng dụng hiệu quả của máy chấm công vân tay trong công tác đào tạo giúp nhà trường cải thiện rất nhiều điều hữu ích là công cụ đánh giá mức độ chuyên cần của học sinh sinh viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục theo từng tiết, từng bộ môn khác nhau và tạo khả năng giám sát học sinh của phụ huynh giúp phụ huynh kiểm soát được quá trình học tập của con em mình.
Cổng kết nối phổ thông tiện lợi khi sử dụng
Ngày nay với sự tiến bộ của xã hội các sản phẩm thiết bị công nghệ càng được chú trọng và ưu thích nhất, khả năng kết nối theo tiêu chuẩn phổ thông của máy chấm công như TCP/IP, mạng Lan nội bộ, đầu nối RJ 485, usb,..đã giúp cho nhân viên có thể truy cập lấy dữ liệu một cách tức thì đáp ứng được sự yêu cầu công việc của cấp trên và nâng cao năng suất lao động với số lượng nguồn nhân lực hạn chế.
Điện Máy Star cung cấp máy chấm công chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272