Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lựa chọn Bảng tương tác - màn hình tương tác thông minh trong giáo dục đào tạo

Màn hình tương tác
Là một thiết bị All In One (tất cả trong một): màn hình cảm ứng đa điểm chạm, độ phân giải cao như 4K, tích hợp loa, máy vi tính cấu hình cao … Để sử dụng, bạn chỉ cần bật màn hình lên và dùng, không phải định vị cảm ứng như bảng tương tác. Màn hình tương tác là thiết bị phục vụ trình chiếu giảng dạy với một màn hình (hoặc) bề mặt phẳng có bảng điều khiển cảm ứng trực tiếp trên màn hình để nhận biết và thực hiện các thao tác của ngón tay là đầu vào tiếp chạm. Màn hình cảm ứng cho phép người dùng tương tác với thiết bị mà không cần một con chuột (hoặc) bàn phím và được sử dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, màn hình tivi kích thước lớn. Cảm ứng trên màn hình tương tác thông minh luôn ổn định, chạm mượt, tuổi thọ cảm ứng cũng như đèn hình cao, có loại lên tới gần 20 năm.

Màn hình tương tác đang được sử dụng ở các trường học, trung tâm giáo dục, các hội nghị...lớp học hiện đại, phòng học ngoại ngữ. Màn hình tương tác thông minh hiện nay được trang bị rất nhiều các công nghệ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng như: công nghệ chống chói, công nghệ loại bỏ nháy màn hình, công nghệ lọc ánh sáng xanh, công nghệ Led giúp màn hình tương tác thông minh tiêu thụ điện năng ít hơn.
Bạn có thể vào xem thêm các hãng màn hình tương tác như: Màn hình tương tác Gaoke, Màn hình tương tác Pro Space, Màn hình tương tác Commbox, Màn hình tương tác Newline, Màn hình tương tác Smart Board...

Khác với màn hình tương tác thì Bảng tương tác thông minh là một bảng cảm ứng tương tác có kích thước lớn gồm kết nối với máy chiếu và máy vi tính. Bạn có thể sử dụng tương tác trực tiếp lên bảng chiếu mà không cần phải dùng phím hay chuột, sẽ mang lại sự thuận tiện và chuyên nghiệp. Hiện nay, Bảng tương tác thông minh là thiết bị đang được ứng dụng vào trong các nhà trường, lớp học, trung tâm anh ngữ, trường học cấp 1, 2,3, các trường đại học, học viên trong cả nước sử dụng đào tạo dạy học. Nhằm nâng cao chất lượng tiết học, bài giảng giúp giáo viên và học sinh tương tác với nhau một cách dễ dàng, tạo ra những giờ học sinh động, thích thú, kích thích khả năng tư duy và sáng tạo cho học sinh. Trên thị trường có rất nhiều hãng bảng tương tác, nhưng làm thế nào để lựa chọn và trang bị cho trường học, hay trung tâm của mình một thương hiệu bảng có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, bảng có đầy đủ tính năng, phần mềm, và trải nghiệm người dùng tốt nhất là một vấn đề không hề dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp Bạn

Điện Máy Star cung cấp màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác chính hãng trên toàn quốc. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi ngay Bạn nhé:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan