Blog

Chuyên mục: Blog

Màn hình tương tác thông minh Commbox Hàn Quốc

Màn hình tương tác thông minh Commbox, là thương hiệu màn hình cảm ứng của Australia (1976), đến năm 1995 Commbox đặt nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc để phát triển CommBox ra thị trường thế giới, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại 157 quốc gia trên thế giới.
Sản phẩm Commbox dành cho 3 đối tượng chính trong lĩnh vực Giáo Dục (Education), Doanh Nghiệp (Business) và Y tế (Health care), cũng là 3 thị trường phát triển trọng tâm và cốt lõi của CommBox. Các sản phẩm CommBox bao gồm: Màn hình tương tác thông minh có kích thước từ 32 inch đến 103 icnh. Màn hình hiển thị. Màn hình thông báo. Màn hình quảng cáo. Màn hình ghép Videowall. Bục giảng thông minh. Bảng tương tác thông minh. (NEW 2018). Hệ thống điều khiển.


Điện máy Star cung cấp sản phẩm hữu ích, giải pháp có tính ứng dụng thực tiễn cao, phục vụ công tác giảng dạy và tiếp thu cho học sinh, sinh viên, giúp nâng cao chất lượng giáo dục giảng dạy tại việt Nam.

CommBox tích hợp sẵn phần mềm vẽ, viết với nhiều ứng dụng dành cho các môn học khác nhau như: Toán, Lý, Hóa, Sinh Học, Đồ họa.....
Ngôn ngữ hiển thị tiếng anh, tiếng việt, tiếng hàn quốc, tiếng úc....

Màn hình tương tác thông minh Commbox sử dụng trong các lớp mẫu giáo, khối trường tiểu học giúp cho bài học trực quan tương tác sinh động hơn khi sử dụng "bàn tương tác".

Màn hình cảm ứng dùng trong phòng lab, phòng học tiếng anh, phòng tương tác thay cho "máy chiếu + bảng tương tác" truyền thống cho 
khối trường THCS, THPT, luôn được hiển thị rõ nét ngay cả khi phòng có nhiều ánh sáng.

Với khối trường Cao đẳng đại học, hoặc các trung tâm tiếng anh thì ngoài việc dùng màn hình tương tác như trên, thì bục giảng thông minh sẽ thay thế cho bàn giáo viên + máy tính với nhiều kết nối phức tạp. Thì bục giảng này được tích hợp sẵn PC, bộ điều khiển và màn hình cảm ứng, kết nối với tất cả các thiết bị trong phòng bao gồm hệ thống điện, màn hình cảm ứng, máy chiếu, và các thiết bị khác. toàn quyền kiểm soát bật tắt và trình chiếu thiết bị trong phòng hoặc trong hội trường, tương tác bằng tay, rất tiện lợi đơn giản và hiện đại.

Commbox cung cấp các giải pháp màn hình hiển thị cỡ lớn Videowall, màn hình thông báo, màn hình quảng cáo, thiết bị điều khiển tập trung cho hội trường lớn hoặc phòng điều khiển chuyên dùng trong các doanh nghiệp, tập đoàn.
M
àn hình tương tác thông minh Commbox chuyên cho phòng đọc bệnh án điện tử trong lĩnh vực y tế, sức khỏe.

Lí do nên chọn sản phẩm CommBox:
CommBox được thiết kế đẹp thẩm mỹ, cộng thêm các tính năng "giá trị gia tăng" và một công nghệ đa dạng cho khách hàng.
CommBox chỉ sử dụng các thành phần cao cấp nhất và công nghệ mới nhất để thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng.
CommBox sử dụng chất liệu an toàn như kính cường lực chất lượng cao dày 5mm chống lóa, hạn chế tác động đến mắt người xem đặc biệt an toàn với trẻ em. Sản phẩm không tiêu hao điện năng, chất liệu bền cho tuổi thọ lên đến 17 năm sử dụng mà không cần thay thế đèn hình, độ bền cao.
Một màn hình tương tác tích hợp sẵn PC, Loa, có thể tương tác vẽ viết bằng tay hay khi bật màn hình lên, trình chiếu trực tiếp các file đa phương tiện khác ngay lập tức. 
Thay thế cho hệ thống cũ gồm "bảng trắng + máy chiếu + PC + loa ", cồng kềnh, ghép nối phức tạp khó khăn trong việc sử dụng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm của màn hình tương tác Commbox
cấu hình 1 màn hình tương tác Commbox Lite70 i5-4750R
cấu hình 2 màn hình tương tác Commbox Lite70 i7-4770R