Blog

Chuyên mục: Blog

Máy chấm công Ronald Jack sử dụng thế nào?

Máy chấm công Ronald Jack được sử dụng như thế nào?
May cham cong Ronald jack là thiết bị điện tử được sản xuất tại Malaysia sử dụng các đầu đọc cảm biến nhằm ghi lại một cách chính xác và khách quan thời gian làm việc của từng nhân viên sử dụng Chip Intel của Mỹ, màn hình hiển thị LCD, lưu trữ trên 3.000 dấu vân tay, trên 10.000 lần số ghi nhận ra vào tùy vào cấu hình từng máy đồng thời có đèn báo âm thanh khi sử dụng.
May cham cong Ronald jack được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong nước sử dụng thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ với khả năng cập nhật dữ liệu nhân viên, dữ liệu tính công, phần mềm hỗ trợ kết nối với máy vi tính. Rất ít người nắm được nguyên lý hoạt động và vận hành máy chấm công một các hiệu quả nhất do đó người sử dụng sẽ gặp một ít khó khăn trong quá trình sử dụng. Vì vậy những doanh nghiệp khi tham gia sử dụng phải tìm hiểu thật kỹ những nhà cung cấp có kinh nghiệm, sản phẩm có chất lượng, đặc biệt là công tác hậu mãi sau bán hàng nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu rũi ro và chi phí thuê bảo hành sửa chữa.
Thông thường người sử dụng máy chấm công sẽ gặp một số lỗi về phần mềm đã cài sẵn trong máy, lỗi kết nối internet, lỗi dây mạng,…Với những thương hiệu nỗi tiếng thì việc khắc phục những sự cố trên rất dễ dàng chỉ trong vòng vài phút, người sử dụng có thế tương tác với nhà cung cấp một cách nhanh chóng thông qua nhân viên kỹ thuật sử dụng phần mềm `Teamview tìm và vá lỗi ngay lập tức

may cham cong Ronald Jack gia re

May cham cong Ronald jack thường được bố trí, lắp đặt hợp lý với nhau việc hoạt động của hệ thống dựa trên sự kết nối giữa máy vi tính và thiết bị đọc, xử lý phần mềm chấm công và một vài bước cài đặt ban đầu để đưa hệ thống vào vận hành được.
May cham cong được lắp đặt tại cửa ra vào. Khi nhân viên ra vào có thể đặt ngón tay, thẻ,..  vào đầu đọc, đầu đọc sẽ quét và  kích hoạt trạng thái hoạt động đồng thời truyền dữ liệu máy vi tính. Dữ liệu này sẽ lưu vào trong bộ nhớ máy vi tính để kiểm tra, so sánh đối chiếu với dữ liệu đã được lưu trữ sẵn. Nếu thông tin chấm công không hợp lệ thì ngay lập tức May cham cong sẽ đưa ra tín hiệu báo động bằng còi hay đèn trong thời gian khoảng vài giây.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì máy chấm công cho những công ty, tập đoàn trong cả nước...... Thương hiệu may cham cong Ronald Jack luôn được khách hang tin tưởng và tham gia sử dụng để đem lại lợi ích, hiệu quả và chất lượng phục vụ đầy đủ nhất. May cham cong là một công cụ lưu lại thời gian làm việc thực tế của từng nhân viên trong  khoảng thời gian nhất định, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý, giúp người quản lý có  cái nhìn  chính xác trong việc trả lương theo thời gian đảm bảo sự công bằng cho người lao động tạo điều khiện thuận lợi để doanh nghiệp ra quyết định khen thưởng được đúng đắn hơn.
Phân loại may cham cong
Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công có nhiều chức năng khác nhau như: nhận diện khuôn mặt, văn tay, mắt, thẻ giấy, thẻ từ,…. Ngày nay do nhu cầu của người sử dụng cũng như sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại trong doanh  nghiệp, may cham cong thường sử dụng phần mềm cài đặt trên máy vi tính để kết xuất báo cáo chấm công ra file excel với nhiều mẫu mã khác nhau thuận tiện cho tiện công tác theo dõi báo cáo chi tiết, thống kê, thời gian ra vào. Máy chấm công sử dụng cảm biến và thẻ giấy là hai loại máy chấm công được sử dụng rộng rãi nhất. Trên thị trường xuất hiện rất nhiềuloại máy chấm công của các hang đến từ các quốc gia khác nhau nhưng  nổi tiếng trên thế giới gồm có:  Ronald Jack (Malaysia), ZKSoftware (Trung Quốc), Seiko, Nideka ,Granding (Liên doanh Trung-Nhật), ,... Ở thị trường Việt Nam hiện nay có một vài thương hiệu mới  được nhập về và tự xcaay dựng thương hiệu: Mita, Gigata, Wise Eye, Tita, ...  
Điện Máy Star cung cấp máy chấm công chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272