Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Mua máy đếm tiền chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Mua máy đếm tiền chính hãng ở đâu? mua máy đếm tiền chính hãng giá rẻ ở đâu? Địa chỉ bán máy đếm tiền chính hãng giá rẻ tin cậy? Đó là những câu hỏi thường gặp ở nhiều Quý Khách Hàng. Máy đếm tiền hiện nay là một trong những thiết bị phổ biến và quan trọng trong việc giúp người sử dụng đếm chính xác tiền, giảm bớt chi phí thời gian mang lại hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Và để trả lời cho những băn khoăn của Quý Khách Hàng Điện Máy Star viết bài này để chia sẻ và giúp Quý Khách Hàng có những lựa chọn chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tất các máy đếm tiền hầu hết đều có xuất xứ Trung Quốc. Máy đếm tiền chia thành 2 phân khúc khác nhau. Đó là máy đếm tiền giá rẻ chính hãng và máy đếm tiền cao cấp siêu giả.

Máy đếm tiền giá rẻ( hay còn gọi là máy đếm tiền thông thường): là những mẫu máy có mức giá dưới 3 triệu đồng. Máy có chức năng đếm tiền Polyme- tiền ngoại tệ, đếm tổng tiền, cộng dồn tiền và chia mẻ tiền theo yêu cầu. Máy đếm tiền giá rẻ phù hợp sử dụng cho các công ty, nhà hàng, hộ kinh doanh cá nhân... với số lượng giao dịch tiền đếm vừa phải trong ngày.

Máy đếm tiền siêu giả( hay còn gọi là máy đếm tiền cao cấp - máy đếm tiền phát hiện tiền giả): Là những mẫu máy có mức giá từ 4 triệu đồng trở lên. Máy có đầy đủ chức năng như máy đếm tiền thông thường. Ngoài ra máy còn có thêm chức năng đặc biệt là phân loại mệnh giá tiền, phát hiện tiền siêu giả, tự động dừng khi phát hiện tiền giả. Phần mềm phát hiện tiền giả được cập nhật liên tục. Với một số model mới nhất hiện nay máy còn có thêm chức năng đếm và tính ra tổng tiền.

may-dem-tien-chinh-hang

Máy đếm tiền hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cũng như các thương hiệu khác nhau và được nhiều đơn vị cung cấp từ các công ty, cửa hàng bán nhỏ lẻ cho đến các siêu thị điện máy lớn, cùng những đơn vị chuyên doanh về máy đếm tiền và lĩnh vực ngân hàng. Điện Máy Star là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền cho các ngân hàng, cửa hàng vàng, công ty và hộ kinh doanh cá nhân...

Thứ nhất, khi Quý Khách mua hàng ở những cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên về máy đếm tiền rất có thể sẽ mua phải hàng giả, hàng cũ đã qua sử dụng và dùng một thời gian máy đếm tiền sẽ bị mòn bánh răng, dây culoa và mắt đếm tiền...dẫn đến những phiền hà, mất thời gian, bảo hành lên xuống, giá tiền bỏ ra mua bằng tiền mua máy mới nhưng lại mua phải hàng kém chất lượng.

Thứ hai, khi Quý Khách mua máy đếm tiền ở những siêu thị điện máy lớn thì giá cao, thủ tục rườm rà, trong quá trình sử dụng máy đếm tiền có trục trặc gọi điện báo bảo hành thì thông tin chuyển tiếp từ phòng ban này, sang phòng ban khác dẫn đến thời gian đến xử lý và khắc phục chậm, làm mất thời gian của Quý Khách.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm về thiết bị ngân hàng, khi mua hàng tại Điện Máy Star Quý Khách Hàng chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách model phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Giao hàng cho Quý Khách trong vòng 30 phút đến 1 tiếng sau khi đặt hàng. Khi nhân viên của Điện Máy Star giao hàng đến Quý Khách có thể yêu cầu mở lắp máy ra xem máy có còn mới và nguyên vẹn hay không, máy mới sẽ có phụ kiện đi kèm như: màn hình hiển thị ngoài, bộ dây culoa, bánh bánh răng, chổi vệ sinh máy.
Ngoài ra khi trong quá trình sử dụng máy bị bụi, kêu Quý Khách cần vệ sinh máy nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua bảo dưỡng định kỳ giúp Quý Khách. Cùng với đó trong trong trình sử dụng máy có vấn đề gì về lỗi, đếm sai, đếm thiếu...Chúng tôi sẽ bảo hành tại nơi sử dụng của Quý Khách tại nội thành Hà Nội và HCM.

Điện Máy Star tự hào là nhà cung cấp máy đếm tiền trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi khách hàng trao trọn niềm tin, đưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272

Tin liên quan