Blog

Chuyên mục: Blog

Những điều cần biết khi lựa chọn máy chấm công

Những điều cần biết khi lựa chọn máy chấm công
Máy chấm công là thiết bị chống gian lận, giờ giấc đi làm được chính xác đến từng giây nên không thể du di được, bộ phận tính lương dựa vào dữ liệu đó mà làm bảng lương, đối với nhân viên công sở nếu trong tháng đầu tiên lắp đặt, sử dụng máy chấm công thì đảm bảo lương cuối tháng của nhân viên sẽ có nhiều khác biệt so với trước, tụt giảm lương là điều chính xác.
Máy chấm công khi đã lắp đặt xong thì khâu lấy dấu vân tay rất quan trọng, phải đảm bảo giữ đúng tư thể khi lấy dấu vân tay lần đầu, người lấy phải tư thể đứng thắng ngón tay cần lây dấu phải đặt thẳng đứng vào mắt đọc, không được đặt lệch ngón tay. Sau khi đã lấy dấu vân tay và thiết lập chức năng chấm công cho nhân viên xong thì người quản lý cần xác minh lại dấu vân tay bằng cách đặt vào mắt một lần nữa khi có âm thanh thông báo (xin cảm ơn) là hoành thành.
Việc lựa chọn mua máy chấm công cũng rất để dàng, khách hàng chỉ cần chú trọng đến phần mềm của máy, cho dù máy có tốt, chất lượng cao như thế nào nhưng phần mềm lại cùi bắp thì cũng chịu, đại đa số các lỗi của máy chấm công đều xuất phát từ phần mềm cả, lỗi kết nối, kết xuất dữ liệu, thiết lập thông tin người dùng,…Phần mềm tốt, tiện lợi giao diện việt hóa và ổn định sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì khẩu bảo trì sửa chữa sau bán hàng sẽ làm mất nhiều thời gian, gián đoạn công việc của bộ phận có liên quan.

máy chấm công

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy chấm công phù hợp nhất
Máy chấm công có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chức năng lại giống nhau, xuất xứ từ rất nhiều nước có công nghệ phát triển trên thế giới. Nhiều nhà sản xuất chú trọng đến mẫu mã, kích thước, màu sắc, giao diện đẹp, giá rẻ để đánh vào thị hiếu của người sử dụng. Vì vậy việc quyết định mua sẽ rất khó khăn cho những khách hàng chưa nắm rõ về nó.
Xem thêm Máy chấm công Ronal Jack giá rẻ trên toàn quốc
Máy chấm công Ronald Jack đáp ứng được hầu hết các tính năng, giao điện đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn và hơn nữa được sản xuất từ Malaysia sử dụng công nghệ Mỹ, phần mềm máy được việt hóa hoàn toàn, tích hợp được nhiều chức năng kết nối và truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tự động cập nhật phiên bản mới nhưng hoàn toàn miễn phí.
Trong quá trình sử dụng những máy chấm công có chức năng bố trí ca kíp hợp lý và dể thiết lập sẽ rất thuận lợi cho người quản lý, có nhiều máy sự bố trí này quá khó khăn, trùng lặp sẽ làm tốn rất nhiều thời gian để tham khảo, hiểu cách thức hoạt động của nó.
Chấm công theo giờ làm việc
Trên thế giới có rất nhiều công ty tính lương theo giờ làm việc của người lao động, hình thức này giúp nhà quản trị duy trì kiểm soát, kinh doanh khi không có mặt và hạn chế được những khoản tiền phải trả do lãng phí thời gian. Với các thức này nhằm huấn luyện ý thức tự giác kỷ luật, trách nhiệm cao trong công việc và tạo ra sự công bằng của mỗi người. Ở các nước phương Tây người dân được huấn luyện từ nhỏ nên ý thức rất cao luân tự giác tuân theo quy định của tổ chức, của xã hội tạo nên sự văn minh cho chính bản thân họ.
Điện Máy Star cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272