Blog

Chuyên mục: Blog

Những lợi ích và hiệu quả của máy chấm công vân tay chính hãng

Máy chấm công vân tay hiệu quả chấm công và thanh toán lương cho nhân viên
Máy chấm công vân tay dùng công nghệ nhận diện dạng được phát triển từ rất lâu dung để quản lý thời gian ra vào làm việc của từng nhân viên trong một doanh nghiệp, được kết nối với phần mềm quản lý trên máy vi tính nhằm tăng hiệu quả công tác chấm công và thanh toán lương cho nhân viên được chính xác và công bằng.
Máy chấm công vân tay là thiết bị  rất dể sử dụng, dùng vân tay để ghi nhận thời gian ra, vào của nhân viên trong doanh  nghiệp, giúp tính công, tính lương của nhân viên được khách quan, nhằm tạo sự công bằng với tất cả nhân viên. Chính vì vậy khi vào làm việc bắt buộc phải dùng chính vân tay để xác nhận, sau khi tương tác thành công hệ thống sẽ nhận đượ âm thanh thông báo phản hồi bằng tiếng Việt như: tiếng Bip, Xin cảm ơn,…
Việc đầu tư hệ thống máy chấm công chính hãng khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ càng về chất lượng, giá cả, lợi ích đem lại trong dài hạn hay lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo tính ổn định khi vận hành và điều đặc biệt hợp nữa cần có sự phối hợp nhịp nhàng của các bộ phận liên quan như bộ phận kỷ thuật, kế toán, hành chính nhân sự để có những thay đổi cập nhật khi cần thiết nhất đảm bảo sự công bằng, minh bạch khi có những điều bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng đến công tác tính công trả lương người lao động.

Giúp thay đổi hữu ích thời gian làm việc và tinh thần trách nhiệm
Máy chấm công vân tay với ưu điểm dùng vân tay trên 10 ngón tay làm cơ sở nhận biết thông tin người sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi, khả năng lưu trữ và truyền tải thông tin dữ liệu nhân viên kịp thời, quá trình đối chiếu kết quả xảy ra trong thời gian cực ngắn tạo được nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp
Máy chấm công Ronald Jack hiển thị rõ ràng tất cả các lần đăng nhập, chấm công của từng nhân viên trong tháng để giúp nhà quản trị hiểu rõ về tác phong làm việc của từng nhân viên đó và cũng giúp bản thân nhân viên có cái nhìn tổng quan về giờ giấc làm việc của mình để có những thay đổi hữu ích và tinh thần làm việc có trách nhiệm.
Tại thị trường Việt Nam số lượng, nhãn hiệu rất phong phú đa dạng tương ứng với nhiều model, giá cả để người quản lý có thể căn cứ vào quy mô của doanh nghiệp nhằm lựa chọn sản phẩm cho phù hợp và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất. Tại những quốc gia có nền công nghệ hiện đại thì họ trang bị những máy chấm công chính hãng tiên tiến và bảo mật hơn thông qua thẻ từ, 05 ngón tay, bằng mắt, giọng nói nhằm đảm bảo được vấn đề an ninh, bảo mật lên hàng đầu.
Vấn đề nhận thức máy chấm công vân tay trong tổ chức
Việc nhận thức được tầm quan trong của máy chấm công vân tay trong tổ chức sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đich thực trong doanh nghiệp, đặc biệt cho nhân viên văn phòng, công sở nhằm thúc đẩy ý thức về giờ giấc làm việc của cá nhân, trong thực tế nhân viên văn phòng thường có khoản thời gian đến làm việc tương đối thoải mái từ 7h30 đến 8h00 sáng nhưng khi đúng 8h sáng thì số lượng nhân viên có đầy đủ không? Đó là vấn đề rất nhiều tổ chức còn tồn tại. Bên cạnh đó sẽ có những nhân viên đến đúng giờ chấm công nhưng lại bỏ ra ngoài làm việc khác: café tán gẫu, ăn sáng….Máy chấm công vân tay sẽ hạn chế được phần nào tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là ý thức và tinh thần làm việc có trách nhiệm, chuẩn mực của người nhân viên. 
Điện Máy Star cung cấp máy chấm công chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Holine : 024.62.65.9998 – 09.86.68.57.58 - 094.272.9.272